Sản phẩm khuyến mãi
Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: 0909 42 42 68


Video
Quảng cáoThống kê truy cập
Truy cập hôm nay: 8
Truy cập hôm qua: 14
Tổng số truy cập: 14684


Thông tin sản phẩm
Cây tài lộc từ đá phong thủy
Mã số: CTL001
Giá Bán:
Thông số sản phẩm
Nhận thiết theo yêu cầu của khách hàng 

Cây tài lộc chế tác từ đá phong thủy - Ý nghĩa và cách sử dụng

Trong phong thủy, Cây Tài Lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.
Chất liệu dùng để kết thành cây Tài Lộc theo phong thủy thường các loại đá quý, đá bán quý như đá thạch anh, đá mã não, ngọc Hoàng Long

- Cây Tài Lộc hay còn gọi là cây Phát Tài. Đây là cây được làm từ những loại đá xưa nay được người Trung Hoa mệnh danh là đá phong thủy, mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài Lộc như ý muốn.


- Cây Tài Lộc bằng đá thạch anh tượng trưng sự phát triển vượt bật của cây (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), đây biểu tượng của sự may mắn, phát tài phát lộc không ngừng, thiên thu bất tận.

- Cây Tài Lộc chế tác từ đá phong thủy, với nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta có thể đặt ở những vị trí thích hợp, ví dụ với cây Tài Lộc được làm từ thạch anh tím, thuộc hành Hoả, do đó nên đặt ở hướng Nam hoặc Trung ương. Hoặc đặt ngay vị trí tài lộc như phòng khách, quầy thu ngân, tủ tiền... Và khi chọn cây mang về nhà, tốt nhất là nên làm theo sự tư vấn của chuyên gia ở cửa hàng phong thủy.

Cây phát tài đá mã não
Cây tài lộc chế tác từ đá phong thủy

- Các thương gia người Trung Hoa tin rằng, cây Phát Tài có tác dụng chiêu tài thật sự do vậy họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc hoặc chưng trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông. Cây Tài Lộc bằng thạch anh còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

- Cây Tài Lộc có thể lau chùi, tẩy uế sạch sẽ khi bị bụi bẩm mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy (nhưng chỉ nên vệ sinh vào những ngày mùng 1 và 15 âm lịch).

- Đây là vật phẩm phong thuỷ làm quà tặng trong các dịp Tết rất ý nghĩa, sếp, đối tác, dân kinh doanh và người thân sẽ rất hài lòng khi nhận được món Tài Lộc này.cay-tai-loc-da-phong-thy

Cây tài lộc đá thạch anh vàng

cay-phat-tai-da-thach-anh-vang


cay-tai-loc-da-phong-thuyCây Phát Tài thạch anh tím nhỏ


Cây Phát Tài thạch anh tím nhỏ


cay-tai-loc-da-phong-thuy


cay-tai-loc-da-phong-thuy